ลุงวัย 68 ปีปั่นจักรยานสองล้อ เป็นลมหมดสติเสียชีวิตริมทาง

749

เกิดเหตุสลด ลุงวัย 68 ปี ปั่นจักรยานออกจากบ้านเกิดเป็นลมล้มคว่ำตกข้างทาง หัวฟาดพื้น หมดสติ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จนกระทั่งเสียชีวิต

เมื่อเวลา 12.13 วันที่ 3 พฤศจิกายน  2562 ร.ต.อ เขตรัตน์ แจ่มโถง พนักงานสอบสวน สภ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก รับแจ้งมี  อุบัติเหตุ จักรยานปั่นสองล้อล้มตกลงข้างทาง และมีผู้เสียชีวิตในจุดเกิดเหตุ ที่บริเวณริมถนน  บ้านนา หมู่ที่ 2 ต.ป่าแดง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก หลังรับแจ้งจึงพร้อมด้วยเจ้าหน้าที่หน่วยกู้ภัยบูรพาจุดชาติตระการ เข้าตรวจสอบพบผู้เสียชีวิตเป็นชายชรา 1 ราย เสียชีวิตลักษณะนอนตะแคงอยู่ใกล้กับจักรยานปั่นสองล้อ ของตนเอง  สภาพศพมีบาดแผลถลอกตามร่างกาย เจ้าหน้าที่กู้ภัยบูรพาจึงดำเนินการนำร่างผู้เสียชีวิตส่งชันสูตร ยังนิติเวชโรงพยาบาลชาติตระการ ทราบชื่อ ผู้เสียชีวิตต่อมาคือนาย คำ ทองปลิว อายุ 68 ปี บ้านเลขที่ 4 ม.1 ต.ป่าแดง อ.ชาติตระการ จ.พิษณุโลก

จากการสอบสวนของเจ้าหน้าที่ตำรวจ เบื้องต้นคาดว่าผู้เสียชีวิต ได้ปั่นจักรยาน 2 ล้อออกจากบ้านพักมา และอาจจะเกิดอาการวูบเป็นลม เนื่องจาก ผู้เสียชีวิต มีอายุมาก บวกกับสภาพอากาศที่ร้อนจัด อาจส่งผลให้อ่อนแรง จนรถจักรยานล้มคว่ำตกข้างทาง หัวฟาดพื้น หมดสติ ไม่สามารถช่วยเหลือตัวเองได้ จนกระทั่งเสียชีวิต และมีคนมาพบ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจจึงได้ ลงบันทึก พร้อม จะทำการสอบสวนหาสาเหตุของการเสียชีวิตในครั้งนี้ อีกครั้งอย่างละเอียด ก่อน ติดตามญาติเพื่อมอบศพให้ญาตินำไปบำเพ็ญกุศลต่อไป