สนธิกำลังปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม ในช่วงเทศกาลลอยกระทง

14

 

เจ้าหน้าที่ตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก พร้อมหลายหน่วยงานระดมกวาดล้างอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2561  พร้อมกับเน้นย้ำมิให้เล่นพลุดอกไม้ไฟ ป้องกันการเกิดอัคคีภัย และเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน

เมื่อเวลา  15.30 น.ของวันที่  21 พ.ย. ที่หน้าพระบรมชารานุสาวรีย์เจ้าพระยาจักรี อ.เมือง จ.พิษณุโลก  พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก เป็นประธานในพิธีปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทง ประจำปี 2561 โดยทหารกองพันทหารบกที่  39 เจ้าหน้าที่สำนักงานพัฒนาสังคมและความมั่นคงของมนุษย์จังหวัดพิษณุโลก สรรพสามิตพื้นที่จังหวัดพิษณุโลก สาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลก ตำรวจตรวจคนเข้าเมืองพิษณุโลก  สำนักงานตำรวจทางหลวง ปปส.ภาค 6 , ฝ่ายปกครองเมืองพิษณุโลก และชุดจัดระเบียบสังคมจังหวัดพิษณุโลก ร่วมสนธิกำลังจำนวนกว่า 300 นาย

พล.ต.ต.ถาวร แสงฤทธิ์ ผู้บังคับการตำรวจภูธรจังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ในช่วงเทศกาลลอยกระทงปีนี้หลายหน่วยงานได้ร่วมสนธิกำลังปล่อยแถวระดมกวาดล้างอาชญากรรม รักษาความสงบเรียบร้อย ความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชนและนักท่องเที่ยวในช่วงเทศกาลลอยกระทง  พร้อมกับเน้นย้ำมิให้เล่นพลุดอกไม้ไฟ ป้องกันการเกิดอัคคีภัย และเพื่อความปลอดภัยในชีวิตและทรัพย์สินของประชาชน นอกจากนี้ได้ทางเจ้าหน้าที่ได้เริ่มตั้งจุดตรวจตามถนนสายหลักเพื่อลดอุบัติเหตุในช่วงเทศกาลอีกด้วย