สีสันหาเสียงผู้สมัครลงเรือล่องแม่น้ำน่านขอคะแนนเสียง

432

สีสันการหาเสียงช่วงโค้งสุดท้ายที่จ.พิษณุโลก อ๋อง   ปดิพัทธ์  สันติภาดา ผู้สมัครส.ส.พรรคอนาคตใหม่เขต 1 พิษณุโลก ลงเรือล่องแม่น้ำน่านขอคะแนนเสียงจากชาวพิษณุโลก

สีสันการหาเสียงช่วงสัปดาห์สุดท้ายที่จังหวัดพิษณุโลก นายปดิพัทธ์  สันติภาดา หรือ อ๋อง ผู้สมัครส.ส.พรรคอนาคตใหม่ เขต 1 พิษณุโลก ได้ลงเรือหางยาว ติดเครื่องขยายเสียงล่องในแม่น้ำน่านผ่านใจกลางเมืองพิษณุโลก จากสะพานสุพรรณกัลยาขึ้นเหนือผ่านไนท์บาร์ซา สะพานเอกาทศรถ สะพานนเรศวร ผ่านหน้าวัดใหญ่ ไปจนสุดเขตเทศบาลนครพิษณุโลก เพื่อขอคะแนนเสียงจากชาวพิษณุโลกที่อยู่ริมสองฝั่งแม่น้ำน่าน ทั้งชาวแพ ผู้ที่มีบ้านพักอาศัยติดแม่น้ำน่าน และผู้ที่มาออกกำลังกายที่สวนชมน่านฯ เป็นสีสันการหาเสียงที่แปลกใหม่ ได้รับความสนใจ และสอดคล้องกับวิถีชีวิตของชาวพิษณุโลกที่มีแม่น้ำน่านไหลผ่านกลางเมือง

นายปดิพัทธ์  สันติภาดา ผู้สมัครส.ส.พรรคอนาคตใหม่พิษณุโลก เขต 1 เบอร์ 2 เปิดเผยว่า บ้านเมืองเราเป็นเมืองที่มีแม่น้ำผ่านกลางเมือง ผมคิดว่า เราสามารถทำอะไรที่ สร้างสรรค์ได้มากมาย แต่ปัจจุบันเรายังใช้ประโยชน์จากภูมิประเทศที่ได้เปรียบตรงนี้ไม่มากเท่าไหร่นัก ผมเลยคิดว่า ผมจะเริ่มจากการรณรงค์หาเสียงของผมนี่แหละ ให้เป็นจุดเริ่มต้น หากมีโอกาสได้ทำเพื่อบ้านเมืองนี้จริงๆ ความคิดสร้างสรรค์ของพี่น้องชาวพิษณุโลก จะได้หลอมรวมมาใช้กับสายน้ำแน่นอน เมื่อเราผลักดันนโยบายกระจายอำนาจสำเร็จ