โค้งสุดท้ายไทรักธรรมเขต 1 พิษณุโลกพามาสคอตทุเรียน-อีกาช่วยหาเสียง

377

 

โค้งสุดท้ายหาเสียงเลือกตั้งที่พิษณุโลก ผู้สมัครพรรคไทรักธรรมเขต 1 พิษณุโลก สร้างสีสันนำมาสคอตทุเรียนและอีกา มาช่วยหาเสียงกับพ่อค้าแม่ค้าตลาดร่วมใจ สร้างรอยยิ้มให้กับผู้พบเห็น

วันที่ 19 มีนาคม 2562 ช่วงโค้งสุดท้ายเหลืออีก 6 วันเลือกตั้งส.ส. 24 มีนาคม 2562 ช่วงนี้ผู้สมัครส.ส.เขต 1 พิษณุโลก ต่างต้องเร่งเดินหาเสียงกับประชาชน โดยเฉพาะตลาดสดต่าง ๆ ในเขตเทศบาลนครพิษณุโลกทั้งตลาดเช้าและตลาดเย็น จะคึกคักมากเป็นพิเศษด้วยผู้สมัครและรถแห่หาเสียง ที่สร้างความฮือฮา สร้างสีสันและรอยยิ้ม ได้แก่  นายวิวัฒน์ชัย  ก้อนจันทร์เทศ ผู้สมัครจากพรรคไทรักธรรม เขต 1 พิษณุโลก วันนี้มาพร้อมทีมงานสวมใส่ชุดไทยที่เป็นเอกลักษณ์ของพรรค และยังพามาสคอต สวมชุดทุเรียน และ อีกา มาช่วยเดินหาเสียงแนะนำตัว แจกใบปลิว ให้กับประชาชนและพ่อค้าแม่ค้าในตลาดร่วมใจด้วย สร้างสีสัน และรอยยิ้มให้กับประชาชน ด้วยต่างจากผู้สมัครส.ส.รายอื่น ๆ ที่จะมาแค่ทีมงาน ป้ายหาเสียงและลำโพง มาสคอตทุเรียนและอีกา เดินทักทายประชาชน หยอกเล่นกับเด็ก ๆ เป็นบรรยากาศการหาเสียงทางการเมืองที่สร้างสีสันอย่างยิ่ง

นายวิวัฒน์ชัย  ก้อนจันทร์เทศ ผู้สมัครจากพรรคไทรักธรรม เขต 1 พิษณุโลก เปิดเผยว่า พรรคไทรักธรรมเป็นพรรคเล็ก แต่ก็ส่งผู้สมัครลงส.ส.เขตทั้ง 350 เขตทั่วประเทศ แต่จริงใจที่อยากทำงานให้จังหวัดพิษณุโลก เราจะทำงานร่วมกับภาครัฐและภาคเอกชนแบบไม่ขัด ไม่แบ่งสี ไม่แบ่งฝักใฝ่ วันนี้พาอีกาและทุเรียนมาด้วย  เพราะอีกาชอบอยู่จุดแหล่งท่องเที่ยว โดยเฉพาะตามตลาด แม้หลายคนจะรังเกียจอีกา  แต่ก็เป็นมาสคอตที่สามารถเชื่อมโยงการท่องเที่ยวได้  ขณะที่มาสคอตทุเรียนนั้น จ. พิษณุโลก ก็มีทุเรียนหลงรักไทย อ.เนินมะปราง เป็นสินค้าเกษตรอีกชนิดหนึ่งที่ขึ้นชื่อของจังหวัดพิษณโลก เป็นนโยบายหนึ่งของพรรคไทรักธรรม ที่จะให้ความเข้าใจแก่เกษตรกรทุกประเภท ไม่ให้เสียเปรียบนายทุน