หมอวรงค์เดินหาเสียงตลาดชี้สถานการณ์การเมืองไทยคลี่คลายดีขึ้น

317

นายแพทย์วรงค์     เดชกิจวิกรม ผู้สมัครส.ส.พรรคประชาธิปัตย์เขต 1 พิษณุโลก มาเดินสายแจกใบปลิว ป่าวประกาศหาเสียงขายนโยบายแก้จนของพรรคประชาธิปัตย์ บรรยากาศการพบปะประชาชนเป็นไปอย่างเป็นกันเอง เชื่อสถานการณ์ดีขึ้น

เช้าวันเสาร์ที่ 9 กุมภาพันธ์ 2562 บรรยากาศการหาเสียงที่จังหวัดพิษณุโลก เช้านี้ที่ตลาดใต้ ตลาดเทศบาล 1 อำเภอเมืองพิษณุโลก ยังคงเป็นจุดที่ผู้สมัครส.ส.ออกมาพบปะประชาชนพ่อค้า แม่ค้ากันอย่างต่อเนื่อง เช้านี้พบนายแพทย์วรงค์     เดชกิจวิกรม ผู้สมัครส.ส.พรรคประชาธิปัตย์เขต 1 พิษณุโลก มาเดินสายแจกใบปลิว ป่าวประกาศหาเสียงขายนโยบายแก้จนของพรรคประชาธิปัตย์ บรรยากาศการพบปะประชาชนเป็นไปอย่างเป็นกันเอง

นายแพทย์วรงค์  เดชกิจวิกรม ให้ความเห็นถึงกรณีสถานการณ์การเมืองไทยหลังจากการเสนอชื่อนายกรัฐมนตรี เมื่อวันที่ 8  กุมภาพันธ์ที่ผ่านมา ว่า ผมว่าสถานการณ์ดีขึ้น คลีคลายและผมเชื่อว่าเป็นสำนักหนึ่งที่ประเทศไทยเรายังมีวิกฤติ ยังมีความเสี่ยงอยู่ ยังมีคนพยายามที่จะทำให้ประเทศไม่นิ่ง ผมคิดว่าความเป็นนักการเมือง เราต้องตระหนักถึงสิ่งนี้ ต้องนำพาประเทศไทยผ่านสิ่งเหล่านี้ไปให้ได้ วันนี้ รู้สึกโล่งอก เราต้องมีสำนึกพยายามประคับประคองประเทศนี้ไปให้ได้ สำหรับวันนี้การเดินหาเสียงในตลาดใต้กระแสตอบรับดีมาก เพราะออกพบประชาชนมาอย่างต่อเนื่องในช่วง 5 ปีที่ผ่านมา โครงการนำนโยบายของพรรคประชาธิปไตยนำเสนอ ซึงมีหลายโครงการที่เราทำอย่างต่อเนื่องเช่นโครงการ english for all ที่มีการขยายไปทั่วประเทศ