หนูนาอ้อนคนเมืองสองแควขอโอกาสให้รับใช้

126

 

กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา นำทีมลุยเมืองสองแควที่พรหมพิราม เปิดตัวผู้สมัคร ส.ส.พิษณุโลก ทั้ง 5 เขต ยอมรับทุกจังหวัดมีพรรคเจ้าของพื้นที่อยู่แล้ว แต่ขอโอกาสให้พรรครับได้รับใช้บ้าง

วันที่ 2 ก.พ. ที่ตลาดนัดวัดป่าสัก หมู่ 8 ต.มะต้อง อ.พรหมพิราม จ.พิษณุโลก น.ส.กัญจนา ศิลปอาชา หัวหน้าพรรคชาติไทยพัฒนา และนายประภัตร โพธสุธน เลขาธิการพรรคชาติไทยพัฒนา พร้อมด้วยผู้บริหารของพรรคได้เดินทางมาเปิดตัวว่าที่ผู้สมัครทั้ง 5 เขตของ จ.พิษณุโลก โดยก่อนขึ้นเวที น.ส.กัญจนา ได้เดินไปทักทายพ่อค้าแม่ค้าและประชาชนที่มาจับจ่ายซื้อของซึ่งมีชาวบ้านหลายคนมายืนรอมอบดอกกุหลาบให้ด้วยหลังจากนั้นได้เดินทางต่อไปพบกับปะกับประชาชนที่รออยู่บริเวณลานหน้าวัดสันติการาม

โดย น.ส.กัญจนา กล่าวว่า วันนี้ลงพื้นที่พิษณุโลกเพื่อเปิดตัวผู้สมัครทั้ง 5 เขต ประกอบด้วย เขต1น.ส.วัชรี เอี่ยมอ่อน เขต 2 นายวีระ สุวรรณภูมิ เขต 3 นายนิติวัช ดอนตุ้มไพร เขต 4 นายปิยะณัช ดอนตุ้มไพร และเขต 5 น.ส.กนกวรรณ ศรีภิรมย์ ซึ่งพรรคชาติไทยพัฒนา เป็นพรรคระดับกลาง คงหวังที่นั่ง ส.ส.พอประมาณตน ส่วนความคาดหวัง ส.ส.ในพื้นที่แต่ละจังหวัด ก็เป็นที่รู้กันว่ามีพรรคเจ้าของบ้านอยู่ ทางพรรคชาติไทยพัฒนา มีความหวังว่าเผื่อคนภาคเหนือตอนล่างและภาคเหนือตอนบนจะเมตตาจะให้พื้นที่กับ ส.ส.ทางพรรคของเราได้มีโอกาสรับใช้บ้าง จึงมาขอโอกาสให้พี่น้องประชาชนให้โอกาสทางพรรคชาติไทยพัฒนาได้รับใช้ จากนั้น น.ส.กัญจนา ได้เข้าร่วมกิจกรรมกับกลุ่มแม่บ้าน ต.มะต้อง และ ต.วงฆ้อง อ.พรหมพิราม ก่อนเดินทางไปนมัสการพระพุทธชินราช ที่วัดพระศรีรัตนมหาธาตุ วรมหาวิหาร หรือวัดใหญ่ อ.เมืองพิษณุโลก และเดินทางไปที่ จ.กำแพงเพชร