กกต.พิษณุโลก เตรียมความพร้อมรับการสมัครรับเลือกตั้ง ส.ส.

964

 

คณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดพิษณุโลก เตรียมความพร้อมสถานที่รับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดพิษณุโลกที่จะเปิดรับสมัครในวันที่ 4 กุมภาพันธ์ นี้ พร้อมซักซ้อมทำความเข้าใจขั้นตอนการรับสมัคร

เมื่อเวลา 10.00 น. วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2562 ที่ศาลาประชาคม อำเภอเมือง จังหวัดพิษณุโลก พันตำรวจโท วัชรินทร์ พิมพ์กะภีร์  ผู้อำนวยการสำนักงานกกต.จังหวัดพิษณุโลกพร้อมเจ้าหน้าที่ ได้มาจัดเตรียมความพร้อมการรับสมัครรับเลือกตั้งสมาชิกสภาผู้แทนราษฎรจังหวัดพิษณุโลก ที่กำหนดเปิดรับสมัครตั้งแต่วันที่ 4 – 8. ก.พ. นี้  ทั้งส.ส.แบบบัญชีรายชื่อและ ส.ส.แบบแบ่งเขต โดยทางจังหวัดพิษณุโลกกำนหดให้ศาลาประชาคมเป็นสถานที่สมัครรับเลือกตั้ง ในวันนี้จึงได้มาจัดสถานที่ ในการรับสมัคร มีการเตรียมโต๊ะ เก้าอี้ สถานที่และซักซ้อมทำความเข้าใจ ในการปฏิบัติในการรับสมัครรับเลือกตั้ง  กับเจ้าหน้าที่และบุคลากร ครั้งสุดท้ายก่อนที่จะเปิดรับสมัครในวันที่ 4 ที่จะถึง

โดยผู้อำนวยการสำนักงานกกต.จังหวัดพิษณุโลก กล่าวว่า ทางคณะกรรมการการเลือกตั้งจังหวัดพิษณุโลกมีความพร้อมแล้วในการรับสมัคร สมาชิกสภาผู้แทนราษฎรทั้งในเรื่องของสถานที่ เจ้าหน้าที่ และ บุคลากร โดยได้มีการทำความเข้าใจ ขั้นตอนการปฏิบัติและแนวทางในการรับสมัคร เป็นอย่างดี จึงมั่นใจได้ว่าไม่น่ามีปัญหาแต่อย่างไรในวันที่เปิดรับสมัครรับเลือกตั้ง