กลุ่มโจ๋วัยรุ่น ชักปืนยิงใส่ หน้าหอพักกลางดึกเหตุไม่พอใจมองหน้า

27

พี่ชาย พาน้องชายเข้าแจ้งความ หลังถูกกลุ่มวัยรุ่น ไม่พอใจที่มองหน้า แล้วชักปีนยิงใส่ บริเวณทางขึ้นหอพัก ย่านถนนแสนพลพ่าย กล้องวงจรจับภาพไว้ ทางเจ้าหน้าที่ตำรวจเห็นกล้อง พอทราบตัวคนร้ายแล้ว

วันนี้ ( 10 ก.ย. )  นายฟิล์ม นามสมมุติ อายุ  20 ปี ช่างอู่รถ ชาว อ.นครไทย จ.พิษณุโลก พร้อมพี่ชาย ได้เข้าแจ้งความต่อ พ.ต.ท.สุภาพ เงินแก้ว พนักงานสอบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก หลังจากเมื่อ 01.35 น. วันที่ 9 กันยายน 65 ที่ผ่านมา ถูกกลุ่มวัยรุ่นที่ไม่รู้จักกัน ก่อเหตุได้เดินลงมาจากรถ 1 ในนั้นได้ชักอาวุธปืนออกมายิงใส่ผู้เสียหาย 1 นัด ก่อนพากันขึ้นรถออกไป เหตุเกิดบริเวณด้านหลังหอพัก ย่านถนนแสนพลพ่าย อ.เมือง พิษณุโลก ซึ่งผู้เสียหายไม่เคยรู้จักหรือทะเลาะกับกลุ่มผู้ก่อเหตุมาก่อน  โดยขณะเกิดเหตุมีมีกล้องวงจรปิดหอพัก ที่สามารถบันทึกภาพเหตุการณ์เอาไว้ได้ชัดเจน

นายฟิล์ม ผู้เสียหาย เล่าให้ฟังว่า ขณะเกิดเหตุตนเอง กำลังมาจากหอพัก เพื่อมาเอาเอกสารให้รุ่นน้อง อยู่ๆ ก็มีกลุ่มวัยรุ่น ขับรถมาจอดด้านล่างของหอพัก แล้วก็ลงจากรถตรงมาหาตัวเอง แล้วถามว่ามองหน้าทำไม ตนเองก็ไม่รู้เรื่อง ก็เดินหนี แล้วจะขึ้นไปบนหอพัก แต่ขณะนั้นหนึ่งในกลุ่มวัยรุ่น ก็ได้ใช้ปีนยิงใส่ ไม่ทราบว่าหมายข่มขู่ หรือ เอาชีวิต จากนั้นก็ขึ้นรถกลับไป ซึ่งตนเองยืนยันว่า ไม่เคยรู้จัก หรือ มีเรื่องกับกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มแต่อย่างใด หลังจากเกิดเหตุ ก็ได้ขอกล้องวงจรปิดที่หอพัก แล้วส่งให้พี่ชายก่อนจะมาแจ้งความเพื่อดำเนินคดีกับกลุ่มวัยรุ่นดังกล่าวให้ถึงที่สุด

ขณะที่เจ้าหน้าที่ตำรวจชุดสืบสวน สภ.เมืองพิษณุโลก หลังจากเห็นภาพกล้องวงจรปิด แล้ว และได้สืบหาเบาะแส พอจะทราบตัวกลุ่มวัยรุ่นกลุ่มนี้แล้ว พร้อมกับจะติดตามมาดำเนินคดีต่อไป

////////