ลูกค้าโล่งอกสบายใจได้ ผลตรวจพนักงานร้านอาหารแพภูฟ้าไทยไร้เชื้อไวรัสโควิด 19

306

ผลตรวจโควิดพนักงานร้านอาหารแพภูฟ้าไทย อ.เมือง จ.พิษณุโลก เป็นลบ ทั้ง 6 คน ไม่พบเชื้อแต่อย่างใด สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี และทางร้านอาหารแพภูฟ้าไทย ยังได้เพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคและผู้มาใช้บริการ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันสุขอนามัย

วันที่ 10 เม.ย. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า นางศศิวัณย์ ศรีพรหม (คุณพี) ผู้ประกอบการเจ้าของร้านอาหารแพภูฟ้าไทย อ.เมือง จ.พิษณุโลก หลังจากออกมาให้ข้อมูลระบุว่า มีลูกค้าซึ่งติดเชื้อไวรัสโควิด 19 จำนวน 1 ราย ในคณะ 30 คน เข้ามาใช้บริการรับประทานอาหารที่ร้าน เมื่อวันที่ 1 เม.ย. ที่ผ่านมา ต่อมาในวันที่ 2 เม.ย. ทางร้านอาหารแพภูฟ้าไทย หยุดให้บริการ 1 วัน เนื่องจากทุกๆวันที่ 2 เม.ย. ของทุกปี จะเป็นประเพณีของร้าน ที่จะต้องทำความสะอาดแพ พร้อมทั้งฉีดพ่นยาฆ่าเชื้อโรค ซึ่งถือว่าเป็นโชคดีที่ได้ทำความสะอาดอย่างรวดเร็ว และเพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 และปฏิบัติตามมาตรการของสาธารณสุขจังหวัดพิษณุโลกอย่างเคร่งครัด และเพื่อแสดงความห่วงใยต่อผู้บริโภคนั้น รวมถึงแสดงความรับผิดชอบต่อสังคม และเพื่อความสบายใจของผู้มาใช้บริการทุกคน จึงให้พนักงานของทางร้านไปตรวจคัดกรองหาเชื้อไวรัสโควิด 19 ที่โรงพยาบาลกรุงเทพพิษณุโลก

โดยล่าสุดในวันนี้ผลตรวจออกมาแล้วนั้น ปรากฏว่าพนักงานของร้านจำนวน 6 ราย ผลตรวจเป็นลบไม่พบเชื้อแต่อย่างใด สุขภาพร่างกายแข็งแรงดี และทางร้านอาหารแพภูฟ้าไทย ยังได้เพิ่มความเข้มงวดในมาตรการป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสโควิด 19 เพื่อสร้างความมั่นใจให้แก่ผู้บริโภคและผู้มาใช้บริการ พร้อมปฏิบัติตามมาตรการป้องกันสุขอนามัยส่วนบุคคล ได้แก่ การเว้นระยะห่างทางสังคม การสวมหน้ากากอนามัย จัดให้มีเจลแอลกอฮอล์ล้างมือ เครื่องตรวจวัดอุณหภูมิร่างกายเมื่อเข้าร้าน ตลอดจนเพิ่มรอบทำความสะอาดร้าน โต๊ะ เก้าอี้ เครื่องใช้ต่างๆ ภายในร้าน ลูกค้าจึงมั่นใจได้ว่าทางร้านมีความเป็นห่วงเป็นใยและตระหนักถึงความรับผิดชอบในการยับยั้งเชื้อไวรัสโควิด 19 อีกด้วย.


////////////