ตำรวจจราจรพิษณุโลกแต่งชุดซานต้า สร้างรอยยิ้มความสุขให้ประชาชน

566

Merry Christmas ถนนสนามบิน แยกเข้าโรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยงพิษณุโลก ตำรวจจราจรมาอำนวยความสะดวกการจราจร ขยันขันแข็งและน่ารักมาก แต่งกายซานตาครอสทุกปีในวันที่ 25 ธันวาคม เพื่อสร้างรอยยิ้มความสุข ให้กับเด็กๆและประชาชน

วันที่ 25 ธันวาคม 2563 วันคริสต์มาส หลายโรงเรียนได้จัดกิจกรรมทำให้มีเด็กๆแต่งกายด้วยเสื้อสีแดงมาโรงเรียน โดยวันนี้บรรยากาศบนถนนสนามบิน บริเวณทางแยกเข้าโรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยง อ.เมือง จ.พิษณุโลก ดาบตำรวจประเสริฐ รุ่งเรือง ผบ.หมู่ ป.ช่วยงานจราจร สภ.เมืองพิษณุโลก ได้แต่งกายเป็นซานตาคอส หนวดเคราสีขาว สวมหมวกแดง ใบหน้ายิ้มแย้ม หยอกล้อเด็ก และปฏิบัติงานจราจร ซึ่งวันนี้ถนนสนามบินการจราจรหนาแน่นเป็นพิเศษ เนื่องจากทางโรงเรียนโรจนวิทย์มาลาเบี่ยงจัดกิจกรรมวันคริสต์มาส นายตำรวจท่านนี้มาปฏิบัติหน้าที่และแต่งชุดซานต้าได้กว่า 10 ปีแล้ว สร้างรอยยิ้มและสีสันให้กับเด็กนักเรียน ผู้ปกครองและประชาชนผู้สัญจรผ่านไปมา

ดาบตำรวจประเสริฐ รุ่งเรือง ผบ.หมู่ ป.ช่วยงานจราจร สภ.เมืองพิษณุโลก กล่าวว่า การแต่งชุดซานตาคอส มาปฏิบัติหน้าที่ก็เพื่อสร้างรอยยิ้มให้เด็กๆ ขอเวลาสั้นๆ สักวันหนึ่ง ทำให้เด็กๆ มีรอยยิ้ม มีความสุข และเพื่อสร้างสัมพันธ์ ที่ดีกับประชาชนในชุมชน  สำหรับปีนี้ทำเป็นปกติเหมือนเดิมทุกปี นำเงินส่วนตัวซื้อขนม ลูกอมมาแจกให้เด็กจำนวน 500 ชิ้นเท่านั้น เราเห็นเด็กๆ มีความสุขเราก็พลอยมีความสุขด้วย