พิษณุโลก เตรียมจัดแข่งขันเพาะกาย Fit & Fin มหกรรมเพื่อสุขภาพ

277

 

กลุ่มผู้ประกอบการฟิตเนสจังหวัดพิษณุโลก จัดงานแถลงข่าวการเตรียมงาน “Fit & Fin” มหกรรมเพื่อสุขภาพ เพื่อเป็นการกระตุ้นกระแสการรักสุขภาพ เข้าถึงประชาชนได้มากยิ่งขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นระบบเศรษฐกิจในจังหวัดพิษณุโลก

เมื่อเวลา 17.30 น.ของวันที่ 19 ก.พ. ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เวทีสวนชมน่านเฉลมิพระเกียรติ อ.เมือง จ.พิษณุโลก กลุ่มผู้ประกอบการฟิตเนสจังหวัดพิษณุโลก จัดงานแถลงข่าวการเตรียมงาน “Fit & Fin” มหกรรมเพื่อสุขภาพ นำโดยนางสาวณัฐรัชน์ ชามพูนท รองนายกเทศมนตรี นางอภิชญา ฐานโชติ กรรมการผู้จัดการ บริษัทพิษณุโลกยูไนเต็ด จำกัด นายเสน่ห์ คุ้มเกตุ นายกสมาคมกีฬาแห่งจังหวัดพิษณุโลก และนเภสัชกรหญิง วรรณศิริ นิ่มพิทักษ์พงศ์ กรรมการผู้จัดการ รพ.พิษณุเวชณัฐรัฐ์ ชามพูนท เพื่อเป็นการขยายเนื้องานการแข่งขันกีฬาเพาะกายและฟิตเนสจังหวัดพิษณุโลก ที่เคยดำเนินการจัดการแข่งขันมาก่อนหน้าที่แล้ว 3 ปี และถือว่าประสบความสำเร็จในการจัดงานมาโดยตลอด ปีนี้ถือว่าเป็นปีที่ 4 ของการจัดการแข่งขัน ซึ่งถือว่าเป็นการกระตุ้นกระแสการรักสุขภาพ เข้าถึงประชาชนได้มากยิ่งขึ้น และเป็นส่วนหนึ่งในการกระตุ้นระบบเศรษฐกิจในจังหวัดพิษณุโลก

โดยในการจัดการแข่งขันเพาะกาย“Fit & Fin” มหกรรมเพื่อสุขภาพ ครั้งนี้จัดออกเป็น 5 ประเภทการแข่งขัน 1.ประเภทเพาะกายชายทั่วไป 2. ประเภทสปอร์ตฟิสิคชายทั่วไป 3.ประเภทสปอร์ตฟิสิคชายภูมิลำเนาในจังหวัดพิษณุโลก และ ประเภทโมเดลฟิสิคหญิงทั่วไป และประเภทสปอร์ตฟิสิคเยาวชนชายทั่วไป ซึ่งจะทำการแข่งขันระหว่างวันที่ 13-15 มีนาคม 2563 นี้ ท่านใดที่สนใจก็ยังสามารถสมัครเข้าทำการแข่งขันได้ ตั้งแต่บัดนี้ไปจนถึงวันที่ 8 มีนาคม 2563 โดยสามารถสอบถามรายละเอียดได้ที่ 084-4848844
////////////